KTSPMS

Hutatma Rajguru Mahavidyalaya, Rajgurunagar,

Tal -Khed, Dist. Pune. 410505

Bhimashankar Trophy Tournament 2022-2023 Bhimashankar Trophy Report

Participating students

KTSPMS Hutatma Rajguru Mahavidyalaya, Rajgurunagar in has participated in North Pune District Ambegaon Taluka D. G. Foundation and Bhimashankar Cooperative Factory organize the cultural fest namely n Bhimashankar Karandak Youth Festival. This year's prestigious Bhimashankar Karandaka Trophy was won by Hutatma Rajguru College with a cash prize of Rs 51000 and a trophy. Below is the list of students who participated in the first and final round of this competition held at individual and group level. Also the list of awardee students is given below.

The grand finale of this competition was organized on March 11. Also the prize distribution was done on 11th March 2023 at 10 PM after the completion of the competition. Many dignitaries were present for this prize distribution ceremony.

Group Dance Varkari Dance

- Sr. No. Name of the student.
- 1 Prachiti Netke
- 2 Aniket Rajguru
- 3 Anushka Thete
- 4 Atharva Mutkas
- 5 Shweta Davse
- 6 Piyush Jadhav
- 7 Sanika Jare
- 8 bright lights
- 9 living tenderly.
- 10 Swayam Ghodeswar
- 11 testified
- 12 Praveen Dighe
- 13 Saburi Bhambure
- 14 Om Manjarkar
- 15 Snehal Butte
- 16 Avadhoot Raut
- 17 Sanika Ko-Hale.

- 18 Success Tips
- 19 Samridhi Sawant
- 20 Bharat Konde
- 21 Sally Adavle
- 22 Sahil Kedari
- 23 Omkar Shinde
- 24 Anuj Shinde
- 25 Suyash Tope
- 26 Kartiki Thigale
- 27 Sakshi Nehere
- 28 Suyash Thete.

Ganapati Dance - Group dance

- 29 Tanuja Mandekar
- 30 Sweetie Halnor
- 31 Reshma Jadhav
- 32 Divya Sawant
- 33 Siddhi Rajguru
- 34 Padmaja More
- 35 Devotional Horns
- 36 Netra Shinde
- 37 Ankita Chavan
- 38 Aparna Chandrabanshi
- 39 Gayatri Narvade
- 40 Shweta Shinde
- 41 Payal Lohat
- 42 Poonam Satkar
- 43 Ashwini Shingote
- 44 Neha Ghadge
- 45 Sakshi Shende
- 46 Namrata Satkar
- 47 Ankita Kengle
- 48 Pranita Kolekar
- 49 Gauri Ghenand

Singing competition

- 50 Payal Lohat
- 51 Apoorva Talekar

Personal dance

52 Prachiti Baban Netke

List of prize winning students

Bhimashankar Trophy Competition 2022-2023 The competition won a trophy with a total of seven individual awards. Following is the list of participating students who received individual awards

Bhimashankar Trophy - Winner

Prize - Trophy and cash prize of Rs.51000

Individual Dance - Prachiti Baban Netke 1st No

Individual Dance - Shweta Sanjay Davse - Third Place

Group Dance - Prachiti Baban Netke and 34 other students - Team 2nd

Singing - Payal Machindra Lohat - Fifth Rank

Oratorical Competition - Kaveri Kailas Bhor - 4th No

Poetry Recitation Competition - Madhura Srirang Kad - Fifth Rank

Excellent Choreography - Prachiti Baban Netke

Total Participating Students in First Round of Bhimashankar Trophy Competition - 54

Number of Students Participating in Grand Final – 34

Accompanying Professor

- 1. Dr. Dilip Muluk
- 2. Prof. M. L. Muluk
- 3. Prof. Nita Dongre
- 4. Dr. Payal Oswal
- 5. Prof. Suraj Gargote

प्रा. डॉ. दिलीप मुळूक सांस्कृतिक विभाग प्रमुख

डॉ. शिरीष पिंगळे प्राचार्य हुतात्मा राजगुरु महाविद्यालय राजगुरुनगर, ता. खेड, जि. पूणे.

Some snapshots of the Bhimashankar Trophy tournament and media coverage



लोकमत



भीमाशंकर करंडक स्पर्धेचे बक्षीस वितरण करण्यात आले.

'राजगुरू'ला भीमाशंकर करंडक

लोकमत न्यूब नेदर्वक मेरा : भीमारेक्ट करेक्ट बुक्क महेना व्यवस्था के क्रिकेट करेक्ट के अपने स्वार्थ के क्रिकेट करेक्ट के क्रिकेट के के क्रिकेट के क्

Hello Pune Gramin Page No. 3 Mar 13, 2023 Powered by: erelego.com

'भीमाशंकर करंडक' राजगुरू महाविद्यालयाने पटकावला

मंचर, दि. १२ (प्रतिनिधी) - 'भीमाशंकर कांडक २०२३'चे विकेशेपद ह्याहमा राजगुरू महाविद्यालय राजगुरूनगर व नहात्रधात्य रामकीय तंत्रनिकेतन उपिकोषद शासकीय तंत्रनिकेतन अवसरी खुदं या महाविद्यालयांनी पटकाविले, अशी माहिती संयोजक अँड. राहुल पडवळ यांनी दिली.

मंचर (शेवाळवाडी, ता. आंबेगाव) येथील नालंदा इंग्लिश आक्गाव) क्वाल नाल्दा इास्तर मीडियम स्कूल केवे भीमाशंकर करंडक युवक महोस्सव २०२३ ची महाअंतिम फेरी माजी गृहमंत्री दिलीप बळसे पाटील, स्मिअभिनेत मकरंद अनासपुरे व अभिनेत्री तेजश्री प्रधान यांच्या उपस्थितीत पार पडली. यावेळी आंबेगाव जुनर व खेड तालुक्यातील विविधमहाविद्यालयांनी पाच दिवस चाललेल्या प्राथमिक



मंचर (शेवाळवाडी, ता. आंबेगाव) : भीमाशंकर करंडक हतात्मा राजगुरू महाविद्यालयाने पटकाविला.

फेरीतूर निवडलेले निवडल शहा, भंमाशंकर सहकारी साखर वैव्यक्तिक तृत्व, समूह तृत्व, गीत कारवान्याचे अध्यक्त बाळासाहेब गायन व एकमात्री अभिनय त्यांचे बेंडे पाटील, उपाध्यक्त प्रदीप वळसे दवेंदर कार्यक्रम सादर केले. यात्रेळी पाटील, देवदत निकम, किंग्यूकाका परम ठाग्रेग समूहाने अध्यक्ष हिंगे पाटील, मोडि पूडाने हर्षत देवेंद्र शहा, पूर्वा कडसे पाटील, मरेहे, परम अंग्रेग पुनुसने हर्षकर्षन परम मिल्कने एस. डी. प्रीतम डहाके, प्राची शेवगावकर, अवय

घुले, पराग मिल्कच्या संचालिका नेत्रा शहा, कैलासकुवा काळे, डी. के. वळसे पाटील, युक्क अध्यक्ष अंकित जाधव, डॉ. ऑकार कामळे, महिला अध्यक्ष सुषमा शिंदे, विविध महाविद्यालयाचे प्राचार्य उपस्थित होते.

अध्यक्ष विवेक सोमवंशी, उपाध्यक्ष स्वप्निल लॉंबे, अंड. संदीप टेमिंगे, मुख्ते वाच, मेजर समीर हेरंगे, अनुल ठोसर, योगेश गाड़ो, मंगेश साबळे, अनिकेत पुंडे, अश्विन बढे, निखिल गांडे, डॉ. पुस्थोतम काळे, अक्षदा शिंदे, महेंद्र भीर, विशाल करंडे यांनी काम पाहिले. मुख्य संयोजक अँड. गहुल पडवळ यांनी प्रास्ताविक केले. या कार्यक्रमाचे संयोजन भीमाहांकर करंडक संयोजन समितीने केले.

'भीमाशंकर करंडक' राजगुरू महाविद्यालयाने पटकावला

मंचर, दि. १२ (प्रतिनिधी) - 'भीमाशंकर कांडक २०२३'चे विक्तेपद ह्याहमा राजपुरू महाविद्यालय राजपुरूनगर व उपविजेतेपद शासकीय तंत्रनिकेतन अवसरी खुर्द या महाविद्यालयांनी पटकाविले, अशी माहिती संयोजक ॲड. राहुल पडवळ यांनी दिली.

जात

रूपी

यदा मंचर (शेवाळवाडी, ता. मंचर (शेवाळवाडी, ता. आंबेगाव) वेबील नालंदा इंग्लिश मीडियम स्कूल वेब भीमाशंकर करंडक युवक महोत्सव २०२३ ची महाअंतिम फेरी माजी गृहमंत्री फेक शंचा गंची स्थान दिलीप वळसे पाटील, सिनेअभिनेते मकरंद अनासपुरे व अभिनेत्री तेजश्री गदन प्रधान यांच्या उपस्थितीत पार पडली. ताना यावेळी आंबेगाव जुन्नर व खेड तालुक्यातील विविधमहाविद्यालयांनी पाच दिवस चाललेल्या प्राथमिक



मंचर (शेवाळवाडी, ता. आंबेगाव) : भीमाशंकर करंडक हुतात्मा राजगुरू महाविद्यालयाने पटकाविला.

फेरीतून निवडलेले निवडक वैयक्तिक नृत्य, समूह नृत्य, गीत गायन व एकपात्री अभिनय त्यांचे दर्जेंदार कार्यक्रम सादर केले. यावेळी पराग उद्योग समूहाचे अध्यक्ष

शहा, भीमाशंकर सहकारी साखर कारखान्याचे अध्यक्ष बाळासाहेब बेंडे पाटील, उपाध्यक्ष प्रदीप वळसे पाटील, देवदत्त निकम, विष्णूकाका हिंगे पाटील, मोरडे पूडचे हर्षल देवेंद्र शहा, पूर्वा कटसे पाटील, मोरडे, पराग अँग्रो पुट्सचे हर्षवर्धन पराग मिल्कचे एम. डी. प्रीतम इहाके, प्राची शेवगावकर, अजय चुले, पराग मिल्कच्या संचालिका नेत्रा शहा, कैलासकुवा काळे, डी. के. वळसे पाटील, युक्क अध्यक्ष अंकित जाधव, डॉ. ऑकार काळळे, महिला अध्यक्ष सुषमा शिंदे, विविध महाविद्यालयाचे प्राचार्य उपस्थित

अध्यक्ष विवेक सोमवंशी, उपाध्यक्ष स्वपित लोंडे, अँड. संदीप ठेमगिरे, मुख्य वाघ, मेजर समीर डेरंगे, अनुल ठोसर, योगेश गाड्यो, मंगेश साबळे, अनिकेत पुंडे, अस्थिन बढे, निखिल गाडे, डॉ. पुरुषोत्तम काळे, अक्षदा शिंदे, महेंद्र भोर, विशाल करंडे यांनी काम पाहिले. मुख्य संयोजक ॲड. राहुल पडवळ यांनी प्रास्ताविक केले. या कार्यक्रमाचे संयोजन भीमाशंकर करंडक संयोजन समितीने केले.









